TOP 10 VĂN PHÒNG DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TẠI VIỆT NAM

Dịch thuật công chứng đã trở thành nhu cầu tất yếu của người Việt Nam trong thời đại hội nhập với Quốc tế. Để hoàn thiện các giao dịch và thủ tục có liên quan đến yếu tố nước ngoài như du học, du lịch, xuất khẩu lao động, làm hồ sơ xin VISA, công tác, thăm thân, giấy phép lao động, thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa… hồ sơ của các cá nhân hoặc doanh nghiệp cần phải được dịch thuật chính xác sang các ngôn ngữ khác và công chứng theo đúng tiêu chuẩn pháp lý. Để làm được điều này, các cá nhân, tổ chức cần tìm và lựa chọn Văn phòng Dịch thuật Công chứng uy tín, chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm để giao hồ sơ.

Dưới đây là Top 10 Công ty Dịch thuật Công chứng tại Việt Nam, giúp bạn khám phá các công ty dịch thuật uy tín nhất.

1. Công ty Dịch thuật & Phiên dịch Expertrans Global

Expertrans Global là cái tên khá quen thuộc và có tiếng trong ngành dịch vụ ngôn ngữ tại Việt Nam. Được thành lập vào năm 2005, sau nhiều năm phát triển đầy ấn tượng, Expertrans tự hào xây dựng một hệ thống gồm nhiều văn phòng đại diện tại Singapore, Thái Lan, Mỹ, Đức, Anh, … với hơn 120 chuyên viên và gần 5,000 cộng tác viên giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực đến từ khắp nơi trên thế giới.

Website: www.expertrans.com

2. Công ty Dịch thuật 365

Dịch thuật 365 là công ty dịch thuật số 1 Việt Nam về tiếng Đông Âu tiếng hiếm, đặc biệt là tiếng Ngatiếng Ukraina. Đến với Dịch thuật 365, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Dịch vụ biên, phiên dịch luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi độ chính xác được đảm bảo 100% nhờ đội ngũ biên dịch viên có bằng tốt nghiệp đại học đúng chuyên ngành và nhiều năm kinh nghiệm dịch thực tiễn. Dịch thuật 365 luôn nỗ lực, không ngừng cố gắng, phát triển để trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ ngôn ngữ chuyên nghiệpcác dịch vụ giấy tờ (hành chính công) tốt nhất Việt Nam.

Dịch vụ của 365 bao gồm: Dịch thuật Công chứngBiên dịchPhiên dịchSao y bản chính, Hợp pháp hóa lãnh sựLý lịch tư pháp số 1 và số 2Đăng ký kinh doanhChứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng.

3. Công ty dịch thuật Bách khoa

Dịch thuật Bách khoa Hà Nội với tiền thân là trung tâm dịch thuật của trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội ngày nay, rất giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực biên dịch. Đến nay công ty đã là đối tác tin cậy của các khách hàng như: Trung tâm đấu thầu và điều hành dự án tổng công ty Xây Dựng nhà Hà Nội, Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội, Công ty Sony Viet Nam,… Với phương châm đưa công ty được nhiều khách hàng biết đến hơn nên công ty luôn cố gắng nỗ lực hết mình để tạo được lòng tin cho khách hàng.

  • Website: http://dichthuatbachkhoa.com/
4. Công ty dịch thuật A2Z

Dịch thuật A2Z là công ty tư vấn và dịch thuật chuyên nghiệp tại Hà Nội. Đến với A2Z, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Dịch vụ biên, phiên dịch luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi độ chính xác được đảm bảo 100% nhờ đội ngũ biên dịch viên có chứng chỉ và giàu kinh nghiệm.

  • Website: http://dichthuata2z.com/
5. Công ty dịch thuật Online

Dịch thuật Online là một trong những doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ ngôn ngữ chất lượng cao. Công ty hoạt động với mục tiêu giúp khách hàng phá vỡ mọi rào cản ngôn ngữ để vươn xa hơn. Trong thời gian tới, công ty sẽ trở thành một trong những trung tâm dịch thuật, phiên dịch uy tín nhất tại Việt Nam.

  • Website: http://dichthuatonline.net/
6. Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Việt Nam

Công Ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Việt Nam là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực ngôn ngữ. Doanh nghiệp này luôn đề cao sứ mệnh phục vụ, làm cầu nối để truyền tải ngôn ngữ nhân loại. Với chính sách phát triển đúng đắn, sự tin tưởng của quý khách hàng, công ty và toàn thể cán bộ nhân viên tự tin sẽ tiếp tục lớn mạnh, tiếp tục giữ vững phong cách chuyên nghiệp hơn nữa, trở thành thương hiệu cung cấp dịch vụ biên, phiên dịch hàng đầu tại Việt Nam và thế giới.

  • Website: http://dichthuatpro.com/
7. Công ty dịch thuật Perso

Công ty dịch thuật công chứng PERSO là doanh nghiệp chuyên cung cấp các giải pháp biên phiên dịch đa ngôn ngữ với mục tiêu mang lại cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất. Perso áp dụng công nghệ hiện đại, luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng, sự tiện lợi nhất đến cho khách hàng. Bất kể tài liệu cần dịch sang ngôn ngữ nào, Perso cũng có thể đảm bảo bản dịch đạt chất lượng tốt nhất. Dịch thuật Perso đã có hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ ngôn ngữ.

  • Website: http://dichthuatperso.com – http://dichthuatperso.vn
8. Dịch thuật Trần Phú

Dịch thuật Trần Phú được coi là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Biên, Phiên dịch uy tín nhất Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty khẳng định có thể đảm nhận nhiều dự án biên dịch mang tính chuyên môn cao. Văn phòng Dịch thuật công chứng Trần Phú làm việc dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà bất kì ai làm việc tại đây cũng hướng đến. Trên tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc, dịch thuật Trần Phú luôn cam kết với khách hàng cho ra đời tác phẩm vô cùng tuyệt vời.

  • Website: http://dichthuattranphu.com.vn/
9. Công ty dịch thuật Châu Á

Dịch thuật Châu Á là doanh nghiệp trực thuộc Onstop Languages P.L.C UK. Công ty chuyên cung cấp các giải pháp biên phiên dịch đa ngôn ngữ cho các cá nhân, doanh nghiệp,… Qua 7 năm kinh nghiệm triển khai các dự án đa ngành như kinh tế, kỹ thuật, tài chính ngân hàng, quản trị kinh doanh… cho hơn 50 ngôn ngữ phổ thông khác nhau, công ty đã dần trở nên chuyên nghiệp và khác biệt hơn, giành được lòng tin của rất nhiều các khách hàng trong và ngoài nước.

  • Website: http://dichthuatchaua.com/
10. Công ty dịch thuật Việt

Việt Uy Tín là doanh nghiệp được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Việt Uy Tín vinh dự và tự hào được Hiệp hội dịch thuật Việt Nam đánh giá là công ty dịch thuật và phiên dịch chất lượng và uy tín hơn 5 năm liền trong lĩnh vực biên dịch tại TPHCM và Hà Nội. Với đội ngũ biên dịch viên đông đảo, chuyên nghiệp, Công ty dịch thuật Việt Uy Tín tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch thuật chất lượng cùng độ chính xác cao với mức giá cạnh tranh nhất.

  • Website: http://dichthuatuytin.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *