DỊCH THUẬT TIẾNG HÀN

Hàn Quốc là một đất nước xinh đẹp nằm ở phía Nam bán đảo triều tiên, một bán đảo trải dài 1.100km từ bắc đến nam, ở phần đông bắc của lục địa châu Á, nơi hải phận của bán đảo tiếp giáp với phần cực tây của Thái Bình Dương. Phía bắc bán đảo giáp với Trung Quốc và Nga, phía đông là biển đông, xa hơn về phía đông là Hàn Bản. Thủ đô của Hàn Quốc là Seoul

Đây là đất nước không chỉ nổi tiếng với món kim chi cay xé lưỡi mà còn là nơi sản sinh ra củ nhân sâm. Quốc gia duy nhất trên thế giới nói và viết một ngôn ngữ là tiếng Hàn. Chính điều này đã tạo nên một Hàn Quốc có nền văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc, đa dạng với những con người thân thiện, hiếu khách và một nền khoa học tiên tiến hàng đầu trên thế giới.

Hàn Quốc có nhiều đóng góp to lớn cho khoa học thế giới, nhiều công nghệ mới trong lĩnh vực đóng tàu, chất bán dẫn, điện tử… đã ra đời và chinh phục thế giới bằng thương hiệu Posco, Hyundai, Samsung, LG…

Việt Nam và Hàn Quốc có quan hệ hợp tác hữu nghị sâu sắc và bền chặt. Kinh tế, thương mại giữa hai nước ngày một tăng cao. Những tổ chức phi chính phủ, tổ chức chính phủ hoặc các doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc thường xuyên hợp tác trong các lĩnh vực như: giáo dục, khoa học công nghệ, tài nguyên môi trường, giao thông vận tải, khai khoáng, các ngành sản xuất, điện ảnh, giải trí, truyền hình… và trong tương lai, hai nước còn nỗ lực để mở rộng thêm nhiều lĩnh vực hợp tác hơn nữa.

Trong những năm gần đây, Việt Nam và Hàn Quốc đã cùng nhau phát triển hơn nữa việc hợp tác trao đổi văn hóa, giáo dục, thể thao, khoa học công nghệ, kỹ thuật, xây dựng và các hoạt động ngoại thương giữa 2 nước được nâng lên tầm cao mới. Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng tiếng Hàn ở Việt Nam rất cao.

Hiểu được tầm quan trọng của tiếng Hàn, dịch thuật tiếng Hàn luôn được Dịch thuật 365 tập trung đơn giản hóa quy trình, áp dụng bộ nhớ dịch, sử dụng những công nghệ dịch thuật hàng đầu thế giới giúp nâng cao chất lượng, giảm chi phí, giá thành dịch thuật Tiếng Hàn tới Quý khách hàng.

Với phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên Biên, phiên dịch nhiệt tình, chu đáo, có trình độ chuyên môn cao, am hiểu sâu rộng về nhiều chuyên nghành khác nhau, Dịch thuật 365 đảm bảo dịch thuật nhanh chóng, truyền tải chính xác nội dung, thuật ngữ chuyên ngành từ mỗi bản dịch. Ngoài dịch thuật Hàn sang Việt, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ dịch thuật trên 50 ngôn ngữ khác nhau như: AnhPháp, Nhật,  Đức, Trung, Séc, Nga, Ucraina, Lào, Thái,… với hơn 60 chuyên ngành: Kinh tế, tài chính, ngân hàng, hồ sơ thầu, văn bản chuyên ngành sâu, dự án, tài liệu…

Với sự đa dạng các ngôn ngữ, đội ngũ Biên, phiên dịch chuyên nghiệp chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi có thể đáp ứng được mọi nhu cầu dịch thuật hồ sơ, tài liệu…của Quý khách.

Hãy liên hệ với Dịch thuật 365 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí khi bạn cần dịch tiếng Hàn (dich tieng han), dịch thuật công chứng tiếng Hàn, dịch thuật công chứng lấy nhanh:
Địa chỉ: 82 Phương Liệt, Thanh Xuân, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024.666.32788
Hotlines 24/24: 0941013383
Email: congchungnhanh365@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *