DỊCH THUẬT TIẾNG THỔ NHĨ KỲ

Quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ ở vị trí được gọi là “Ngã tư của các nền văn minh”, giàu văn hóa, tự nhiên và ẩm thực, nổi tiếng với trường đua ngựa Hippodrome Constantinople, đền The Blue Mosque, giáo đường Hagia Sophia, cung điện Topkapi, cung điện Dolmabahce, ngắm bình minh Cappadocia trên khinh khí cầu. Vùng đất cổ xưa trong không gian xanh mát của Thổ Nhĩ Kỳ sẽ làm bạn ngạc nhiên, thú vị.

Việt Nam và Thổ Nhĩ Kỳ thiết lập quan hệ vào năm 1978, phải đến thập niên 1990, Việt Nam mới trở thành đối tác kinh tế và chính trị của Thổ Nhĩ Kỳ trong ASEAN. Cả hai quốc gia đều là những nền kinh tế có mức tăng trưởng cao, là một phần của Next Eleven và CIVETS, do đó có được sự uy tín và nhận được đầu tư và thương mại lớn.

Đối với Việt Nam, Thổ Nhĩ Kỳ được coi là cửa ngõ vào thị trường Trung Đông, điều này càng thúc đẩy hợp tác kinh tế giữa hai nước.

Hiểu được tầm quan trọng của tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, dịch thuật tiếng Thổ Nhĩ Kỳ luôn được Dịch thuật 365 tập trung đơn giản hóa quy trình, áp dụng bộ nhớ dịch, sử dụng những công nghệ dịch thuật hàng đầu thế giới giúp nâng cao chất lượng, giảm chi phí, giá thành dịch thuật Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ tới Quý khách hàng.

Với phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên Biên, phiên dịch nhiệt tình, chu đáo, có trình độ chuyên môn cao, am hiểu sâu rộng về nhiều chuyên nghành khác nhau, Dịch thuật 365 đảm bảo dịch thuật nhanh chóng, truyền tải chính xác nội dung, thuật ngữ chuyên ngành từ mỗi bản dịch. Ngoài dịch thuật Thổ Nhĩ Kỳ sang Việt, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ dịch thuật trên 50 ngôn ngữ khác nhau như: AnhPháp, Nhật, Hàn, Đức, Trung, Séc, Bồ Đào Nha, Ý, Lào, Thái,… với hơn 60 chuyên ngành: Kinh tế, tài chính, ngân hàng, hồ sơ thầu, văn bản chuyên ngành sâu, dự án, tài liệu…

Với sự đa dạng các ngôn ngữ, đội ngũ Biên, phiên dịch chuyên nghiệp chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi có thể đáp ứng được mọi nhu cầu dịch thuật hồ sơ, tài liệu…của Quý khách.

Hãy liên hệ với Dịch thuật 365 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí khi bạn cần dịch tiếng Thổ Nhĩ Kỳ (dich tieng Tho Nhi Ky), dịch thuật công chứng tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, dịch thuật công chứng lấy nhanh:
Địa chỉ: 82 Phương Liệt, Thanh Xuân, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024.666.32788
Hotlines 24/24: 0941013383
Email: congchungnhanh365@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *