DỊCH THUẬT TIẾNG RUMANI

Quốc gia Romania – đất nước Đông Âu huyền bí, mang phong vị hoà trộn của bao nền văn hoá do ảnh hưởng của những cuộc chiến tranh và xâm lăng kéo dài; đất nước của bao huyền thoại và truyền thuyết cổ xưa và kể cả của ngày nay.

Ngôn ngữ chính thống được sử dụng tại Rumani là Tiếng Rumani chiếm tới 91%, ngoài ra còn có Tiếng Hungary chiếm 6.7%, Tiếng Gypsy chiếm 1.1%, ngoài ra là các ngôn ngữ khác chiếm 0.1%.
 Tiếng Rumani là ngôn ngữ thuộc nhánh ngôn ngữ gốc Ý của ngữ hệ Ấn – Âu và có lịch sử bắt nguồn từ Tiếng Latinh bình dân, hiện tại ngôn ngữ này được nói nhiều nhất tại vùng Trung Bộ và vùng Balkan thuộc Nam Âu. Tiếng Rumani cũng được phân tán tại nhiều nơi bởi số lượng người trong quá trình di cư là rất lớn. Theo thống kê số người nói Tiếng Rumani chiếm 0.5% dân số toàn cầu và chiếm 4% dân số nói Tiếng Rumani trên toàn thế giới.
Hiện nay, trong bối cảnh hợp tác kinh tế toàn cầu nên nhu cầu dịch tiếng Rumani ngày càng cần thiết với các doanh nghiệp Việt Nam khi muốn mở rộng thị trường kinh doanh và phát triển quy mô.

Để đáp ứng được nhu cầu ngày một nhiều, Dịch thuật 365 đã xây dựng với đội ngũ Phiên dịch là các kỹ sư; giảng viên từng sống và làm việc tại Rumani với trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm trong việc dịch tiếng Rumani. Luôn sẵn sàng hỗ trợ Qúy khách hàng dịch tài liệu tiếng Rumani sang tiếng Việt hay các ngôn ngữ thông dụng khác như: Anh, Pháp, Đức, Hàn, Nhật, Nga, Ukraina, Trung,…

Dịch thuật 365 cam kết và đảm bảo các lợi ích cho Qúy khách hàng:
– – Hoàn tiền 100% nếu sai sót lớn hơn 10%
 – Giao nhận miễn phí
 – Phục vụ 24/24 giờ
 – Dịch thuật bản ngữ bởi người nước ngoài
 – Báo giá niêm yết, rõ ràng, không có phí ẩn, phí dịch vụ bổ sung
 – Đảm bảo tài liệu được hoàn thành chính xác thời gian
 – Tư vấn, phục vụ chuyên nghiệp, cẩn thận với Tâm của người dịch giả.
 – Cam kết giá luôn thấp hơn so với giá trị Quý khách nhận lại

Hãy liên hệ với Dịch thuật 365 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí khi bạn cần dịch tiếng Rumani (dich tieng Rumani), dịch thuật công chứng tiếng Rumani, dịch thuật công chứng lấy nhanh:
Địa chỉ: 82 Phương Liệt, Thanh Xuân, Đống Đa, Hà NộiĐiện thoại: 024.666.32788
Hotlines 24/24: 0941013383
Email: congchungnhanh365@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *