DỊCH THUẬT TIẾNG NGA

Liên bang Nga là quốc gia ở nằm phía Bắc lục địa Á-Âu, gồm 83 thực thể liên bang. Ngôn ngữ chính của quốc gia này là tiếng Nga.

Tiếng Nga là ngôn ngữ được nói nhiều nhất trong những ngôn ngữ Slav. Tiếng Nga thuộc hệ ngôn ngữ Ấn-Âu, nghĩa là nó liên quan đến tiếng Phạn, tiếng Hy Lạp, tiếng Latinh, với những ngôn ngữ trong nhóm Giecman, nhóm gốc Celt và nhóm Roman kể cả tiếng Anh và tiếng Pháp.

Việt nam và Liên bang Xô-viết trước đây nay là Liên bang Nga có mối quan hệ thân thiết đặc biệt. Mối quan hệ sâu sắc đó được phát triển toàn diện và bao phủ nhiều lĩnh vực từ chính trị, kinh tế đến văn hóa, giáo dục và quân sự.

Tiếng Nga trước đây đã từng là ngôn ngữ khá phổ biến ở Việt Nam, đã từng có thời gian tiếng Nga được đưa vào giảng dạy trong các trường học từ cấp phổ thông. Hiện tại tiếng Nga ở Việt Nam không còn phổ biến như trước nữa. Tuy nhiên trong công việc kinh doanh, giao lưu văn hóa, học tập… thì nhu cầu dịch thuật tiếng Nga sang tiếng Việt và ngược lại vẫn còn khá lớn. Ngày nay khi xã hội càng phát triển thì nhu cầu giao thương, giao tiếp, trao đổi thông tin giữa các nước ngày càng tăng lên. Để cho việc giao dịch được thuận lợi mà không gặp bất kỳ rào cản ngôn ngữ nào, nhất là tiếng Nga thì hãy để Dịch thuật 365 giúp bạn.

Với phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên Biên, phiên dịch nhiệt tình, chu đáo, có trình độ chuyên môn cao, am hiểu sâu rộng về nhiều chuyên nghành khác nhau, Dịch thuật 365 đảm bảo dịch thuật nhanh chóng, truyền tải chính xác nội dung, thuật ngữ chuyên ngành từ mỗi bản dịch. Ngoài dịch thuật Nga sang Việt, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ dịch thuật trên 50 ngôn ngữ khác nhau như: AnhPháp, Nhật, Hàn, Đức, Trung, Ucraina, Séc, Bồ Đào Nha, Ý, Lào, Thái,… với hơn 60 chuyên ngành: Kinh tế, tài chính, ngân hàng, hồ sơ thầu, văn bản chuyên ngành sâu, dự án, tài liệu…

Với sự đa dạng các ngôn ngữ, đội ngũ Biên,phiên dịch chuyên nghiệp chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi có thể đáp ứng được mọi nhu cầu dịch thuật hồ sơ, tài liệu…của Quý khách.

Hãy liên hệ với Dịch thuật 365 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí khi bạn cần dịch tiếng Nga (dich tieng Nga), dịch thuật công chứng tiếng Nga, dịch thuật công chứng lấy nhanh:
Địa chỉ: 82 Phương Liệt, Thanh Xuân, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024.666.32788
Hotlines 24/24: 0941013383
Email: congchungnhanh365@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *