DỊCH THUẬT TIẾNG NAUY

Vương quốc Na Uy nằm trên bán đảo Scandinavia, được biết đến với nền văn hóa độc đáo, những con người mến khách với những địa điểm du lịch tuyệt vời của một quốc gia tại Bắc Âu. Ngoài ra, Na Uy được thế giới xếp hạng là vương quốc thịnh vượng nhất trên thế giới với khối lượng vốn dự trữ trên đầu người cao nhất thế giới.

Tiếng NaUy (norsk) là một ngôn ngữ thuộc nhánh phía Bắc của nhóm ngôn ngữ German trong hệ ngôn ngữ Ấn-Âu. Đây là ngôn ngữ của người dân Na Uy, là ngôn ngữ của khoảng 4,7 triệu người ở Na Uy.

Việt Nam và Na Uy đă thiết lập quan hệ ngoại giao từ ngày 25/11/1971. Và Vương quốc Na Uy là một trong những nước phương Tây đầu tiên thiết lập quan hệ ngoại giao với Việt Nam trong phát triển kinh tế.

Hiện nay do nhu cầu giao dịch thương mại Nauy đang ngày càng tăng ở Việt Nam hiện nay, Dịch thuật tiếng Nauy luôn được Dịch thuật 365 tập trung đơn giản hóa quy trình, áp dụng bộ nhớ dịch, sử dụng những công nghệ dịch thuật hàng đầu thế giới giúp nâng cao chất lượng, giảm chi phí, giá thành dịch thuật Tiếng Nauy tới Quý khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng được đào tạo chuyên nghiệp và đội ngũ Dịch giả tuyển chọn kĩ lưỡng. Đến với Dịch thuật 365, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất từ khâu kí hợp đồng đến khâu cuối cùng là giao bản dịch với thái độ phục vụ tận tâm, chu đáo cùng bản dịch chính xác với thời gian hoàn thành sớm nhất.

Dịch thuật 365 cung cấp các dịch vụ dịch thuậttiếng Nauy, luôn sẵn sàng dịch tài liệu tiếng Nauy sang tiếng Việt và sang các thứ tiếng khác như: Anh, Pháp, Đức, Hàn, Nhật, Nga, Ukraina, Trung, Thái,….và các cam kết mà không phải công ty dịch thuật nào cũng có thể cung cấp và đảm bảo cho Quý khách:
 – Hoàn tiền 100% nếu sai sót lớn hơn 10%
 – Giao nhận miễn phí
 – Phục vụ 24/24 giờ
 – Dịch thuật bản ngữ bởi người nước ngoài
 – Báo giá niêm yết, rõ ràng, không có phí ẩn, phí dịch vụ bổ sung
 – Đảm bảo tài liệu được hoàn thành chính xác thời gian
 – Tư vấn, phục vụ chuyên nghiệp, cẩn thận với Tâm của người dịch giả.
 – Cam kết giá luôn thấp hơn so với giá trị Quý khách nhận lại

Hãy liên hệ với Dịch thuật 365 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí khi bạn cần dịch tiếng Nauy (dich tieng Nauy), dịch thuật công chứng tiếng Nauy, dịch thuật công chứng lấy nhanh:
Địa chỉ: 82 Phương Liệt, Thanh Xuân, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024.666.32788
Hotlines 24/24: 0941013383
Email: congchungnhanh365@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *