DỊCH THUẬT TIẾNG LÀO

Tiếng Lào là ngôn ngữ thuộc hệ ngôn ngữ Tai-Kadai, chịu những ảnh hưởng của tiếng Phạn. Tiếng Lào cũng là ngôn ngữ truyền thống của hoàng gia Lào, truyền đạt tư tưởng Ấn Độ giáo và Phật giáo.

Tiếng Lào có ảnh hưởng ít nhiều đến những sinh ngữ khác trong vùng đối với các nước lân cận như tiếng Thái, tiếng Khmer, tiếng Việt. Tiếng Lào được coi là một ngôn ngữ hỗn hợp ở bán đảo Đông Nam Á.

Tiếng Lào có những thanh điệu và phát âm giống tiếng Thái, phần tương đồng lên đến hơn 80%. Vì vậy đối thoại giữa người Lào và người Thái Lan có thể hiểu nhau được. Ở Đông Bắc Thái Lan dân địa phương có thể nói chuyện với người Lào dễ dàng.  

 Lào là một trong những thị trường tiềm năng của nước ta, gần đây mối quan hệ hợp tác và phát triển giữa hai nước ngày càng được gắn bó và thắt chặt lại. Điều này đã mang tới nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư Việt Nam với các đối tác Lào. Vì vậy, nhu cầu dịch thuật từ tiếng Lào sang tiếng Việt và từ tiếng Việt sang tiếng Lào ngày càng tăng cả về quy mô và chất lượng dịch thuật.

Tuy nhiên vấn đề bất cập về ngôn ngữ luôn là rào cản vô hình ít nhiều gây khó khăn trong việc cộng tác. Để khắc phục tình trạng trên, bạn hãy liên hệ với Dịch thuật 365 để được trợ giúp ngôn ngữ tốt nhất.

Dịch thuật 365 là công ty cung cấp dịch vụ dịch tiếng Lào, dịch tiếng Lào đa chuyên ngànhdịch thuật công chứng tiếng Lào lấy nhanh có uy tín tại Việt Nam. Với đội ngũ biên phiên dịch viên tiếng Lào dày kinh nghiệm tốt nghiệp các trường Đại học ngoại ngữ Hà Nội, Đại học Quốc gia Hà nội, các lưu học sinh từng du học ở nước ngoài, luôn sẵn sàng dịch tài liệu tiếng Lào sang tiếng Việt và sang các thứ tiếng khác như: Anh, Pháp, Đức, Hàn, Nhật, Nga, Ukraina, Trung, Thái,… Hãy liên hệ với Dịch thuật 365 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí khi bạn cần dịch tiếng Lào (dich tieng Lao), dịch thuật công chứng tiếng Lào, dịch thuật công chứng lấy nhanh
Địa chỉ: 82 Phương Liệt, Thanh Xuân, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024.666.32788
Hotlines 24/24: 0941013383
Email: congchungnhanh365@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *