DỊCH THUẬT TIẾNG HUNGARY

Tiếng Hungary là một ngôn ngữ trong nhánh Ugric, nhóm Finno-Ugric của Hệ Ural, được sử dụng rộng rãi tại Đông Âu. Ngữ hệ Ural là một ngữ hệ gồm hai nhánh chính Samoyedic và Finno-Ugric, với khoảng 25 triệu người sử dụng, phân bố vùng Phần Lan, Baltic và Hungary.

Nền văn hóa của Hungary chịu ảnh hưởng của nền văn hóa Đông và Tây Âu. Trải qua hàng nghìn năm lịch sử, Hungary có nhiều công trình la mã, nhà thờ nguy nga tráng lệ bậc nhất thế giới, các tòa lâu đài cổ kính trường tồn với thời gian.

Hungary thiết lập quan hệ ngoại giao với Việt Nam vào ngày 3 tháng 2 năm 1950, mối quan hệ giữa Việt Nam và Hungary ngày càng được thắt chặt. Sự giao lưu kinh tế, văn hóa giữa hai nước làm thúc đẩy sự phát triển nền kinh tế Việt Nam. Và Việt Nam cũng được đánh giá là thị trường đầy tiềm năng của các nhà đầu tư Hungary.

Nhu cầu hợp tác về kinh tế, giao thương buôn bán, đầu tư giữa Việt Nam và Hungary là rất lớn. Do đó, nhu cầu về dịch vụ phiên dịch tiếng Hungary sang tiếng Việt rất cần thiết đối với các doanh nghiệp Việt Nam, khi muốn mở rộng thị trường kinh doanh và phát triển quy mô.

Với sự phát triển của nền kinh tế, văn hóa xã hội của Hungary, đã có rất nhiều các doanh nghiệp, tổ chức của Việt Nam tìm đến dịch vụ phiên dịch tiếng Hungary để hợp tác với bên đối tác ở Hungary trong mọi lĩnh vực.

Dịch thuật tiếng Hungary luôn được Dịch thuật 365 tập trung đơn giản hóa quy trình, áp dụng bộ nhớ dịch, sử dụng những công nghệ dịch thuật hàng đầu thế giới giúp nâng cao chất lượng, giảm chi phí, giá thành dịch thuật Tiếng Hungary tới Quý khách hàng.

Với phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên Biên, phiên dịch nhiệt tình, chu đáo, có trình độ chuyên môn cao, am hiểu sâu rộng về nhiều chuyên nghành khác nhau, Dịch thuật 365 đảm bảo dịch thuật nhanh chóng, truyền tải chính xác nội dung, thuật ngữ chuyên ngành từ mỗi bản dịch. Ngoài dịch thuật Hungary sang Việt, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ dịch thuật trên 50 ngôn ngữ khác nhau như: Pháp, Nhật, Hàn, Đức, Trung, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Lào, Thái,… với hơn 60 chuyên ngành: Kinh tế, tài chính, ngân hàng, hồ sơ thầu, văn bản chuyên ngành sâu, dự án, tài liệu…

Với sự đa dạng các ngôn ngữ, đội ngũ Biên, phiên dịch chuyên nghiệp chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi có thể đáp ứng được mọi nhu cầu dịch thuật hồ sơ, tài liệu…của Quý khách. 
Hãy liên hệ với Dịch thuật 365 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí khi bạn cần dịch tiếng Hungary (dich tieng Hungary), dịch thuật công chứng tiếng Hungary, dịch thuật công chứng lấy nhanh:
Địa chỉ: 82 Phương Liệt, Thanh Xuân, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024.666.32788
Hotlines 24/24: 0941013383
Email: congchungnhanh365@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *