DỊCH THUẬT TIẾNG CAMPUCHIA

Tiếng Khmer (Campuchia) (ភាសាខ្មែរ/Phát âm: Khơ-me) hay còn gọi là Tiếng Miên, là ngôn ngữ của người Khmer và là ngôn ngữ chính thức của Vương quốc Campuchia. Đây là một ngôn ngữ thuộc hệ ngôn ngữ Nam Á chịu ảnh hưởng của tiếng Phạn và tiếng Pali, đặc biệt là các dạng chuẩn (register) của hoàng gia và tôn giáo thông qua sự truyền bá đạo Hindu và đạo Phật. Do gần gũi về địa lý, tiếng Khmer chịu ảnh hưởng của và gây ảnh hưởng lên các ngôn ngữ khác trong khu vực như tiếng Thái, tiếng Lào, tiếng Việt và tiếng Chăm, những ngôn ngữ tạo nên một “vùng ngôn ngữ hỗn hợp” (sprachbund) ở bán đảo Đông Nam Á.

Campuchia là quốc gia thuần nhất về dân cư với hơn 90% dân số là người Khmer và tiếng Khmer là ngôn ngữ chính. Số còn lại là người Việt, người Campuchia gốc Hoa, người Chàm và người Thượng sống tập trung ở miền núi phía bắc và đông bắc. Tiếng Pháp và tiếng Anh được nhiều người Campuchia sử dụng như là ngôn ngữ thứ hai và thông thường là ngôn ngữ phải học trong các trường phổ thông và đại học.  

 Hiện nay thị trường Campuchia đang ngày càng phát triển, có rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam đã mở rộng thị trường sang Campuchia và để làm được điều đó thì đòi hỏi chúng ta phải có tiếng nói chung với họ. Do đó dịch vụ dịch thuật tiếng Campuchia trở nên không thể thiếu và đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của mỗi công trình, dự án.

Dịch thuật 365 là công ty cung cấp dịch vụ dịch tiếng Campuchia, dịch tiếng Campuchia đa chuyên ngànhdịch thuật công chứng tiếng Campuchialấy nhanh có uy tín tại Việt Nam. Với đội ngũ biên phiên dịch viên tiếng Campuchia dày kinh nghiệm tốt nghiệp các trường Đại học ngoại ngữ Hà Nội, Đại học Quốc gia Hà nội, các lưu học sinh từng du học ở nước ngoài, luôn sẵn sàng dịch tài liệu tiếng Campuchia sang tiếng Việt và sang các thứ tiếng khác như: Anh, Pháp, Đức, Hàn, Nhật, Nga, Ukraina, Trung, Thái,… Hãy liên hệ với Dịch thuật 365 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí khi bạn cần dịch tiếng Campuchia (dich tieng Campuchia), dịch thuật công chứng tiếng Campuchia, dịch thuật công chứng lấy nhanh
Địa chỉ: 82 Phương Liệt, Thanh Xuân, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024.666.32788
Hotlines 24/24: 0941013383
Email: congchungnhanh365@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *