DỊCH THUẬT TIẾNG BỒ ĐÀO NHA

Cristiano Ronaldo (sinh ngày 5 tháng 2 năm 1985), có biệt danh là “CR7”, được biết đến là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại và cũng là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới hiện tại với bề dày thành tích giải thưởng khiến cầu thủ nào cũng mơ ước. Anh là chủ nhân 5 Quả bóng Vàng vào các năm 2008, 2013, 2014, 2016, 2017, nhiều nhất đối với một cầu thủ châu Âu và còn sở hữu nhiều danh hiệu cao quý khác. Và khi nhắc đến Ronaldo, chúng ta không thể không nhắc tới Bồ Đào Nha, quê hương của siêu sao này.

Bồ Đào Nha tên chính thức là Cộng hòa Bồ Đào Nha (tiếng Bồ Đào Nha), là một quốc gia nằm ở Tây Nam châu Âu trên bán đảo Iberia. Đây là một đất nước có nền văn hóa giàu có và đa dạng, làm nên vẻ đẹp khác biệt của đất nước trên bán đảo Iberia này.

Việt Nam và Bồ Đào Nha thiết lập quan hệ ngoại giao vào ngày 01/07/1975. Từ đó đến nay 2 nước đã có nhiều thành tựu trong hợp tác kinh tế, khoa học kỹ thuật, giáo dục và ngày một mở rộng phát triển.

Chính vì vậy mà nhu cầu dịch tiếng Bồ Đào Nha sang tiếng Việt Nam lại ngày càng trở lên quan trọng và cần thiết trong quá trình liên hệ, đàm phán, thực hiện giao dịch…

Hiểu được tầm quan trọng của tiếng Bồ Đào Nha, dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha luôn được Dịch thuật 365 tập trung đơn giản hóa quy trình, áp dụng bộ nhớ dịch, sử dụng những công nghệ dịch thuật hàng đầu thế giới giúp nâng cao chất lượng, giảm chi phí, giá thành dịch thuật Tiếng Bồ Đào Nha tới Quý khách hàng.

Với phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên Biên, phiên dịch nhiệt tình, chu đáo, có trình độ chuyên môn cao, am hiểu sâu rộng về nhiều chuyên nghành khác nhau, Dịch thuật 365 đảm bảo dịch thuật nhanh chóng, truyền tải chính xác nội dung, thuật ngữ chuyên ngành từ mỗi bản dịch. Ngoài dịch thuật Bồ Đào Nha sang Việt, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ dịch thuật trên 50 ngôn ngữ khác nhau như: AnhPháp, Nhật, Hàn, Đức, Trung, Séc, Tây Ban Nha, Ý, Lào, Thái,… với hơn 60 chuyên ngành: Kinh tế, tài chính, ngân hàng, hồ sơ thầu, văn bản chuyên ngành sâu, dự án, tài liệu…

Với sự đa dạng các ngôn ngữ, đội ngũ Biên, phiên dịch chuyên nghiệp chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi có thể đáp ứng được mọi nhu cầu dịch thuật hồ sơ, tài liệu…của Quý khách.

Hãy liên hệ với Dịch thuật 365 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí khi bạn cần dịch tiếng Bồ Đào Nha (dich tieng Bo Dao Nha), dịch thuật công chứng tiếng Bồ Đào Nha, dịch thuật công chứng lấy nhanh:
Địa chỉ: 82 Phương Liệt, Thanh Xuân, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024.666.32788
Hotlines 24/24: 0941013383
Email: congchungnhanh365@gmail.com


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *