PHIÊN DỊCH

Phiên dịch
Dịch thuật 365 chuyên cung cấp các dịch vụ phiên dịch chuyên nghiệp, uy tín, giá cả phù hợp với rất nhiều dịch vụ phiên dịch khác nhau như: phiên dịch cabin, phiên dịch hội nghị, phiên dịch đàm phán thương mại, phiên dịch tiếng Anh, phiên dịch tiếng Nga, phiên dịch tiếng Pháp, phiên dịch tiếng Đức, phiên dịch tiếng Hàn Quốc, phiên dịch tiếng Trung Quốc…

Công việc của bạn sẽ thuận tiện hơn rất nhiều nếu bạn liên hệ với phiên dịch của chúng tôi trước buổi gặp với các đối tác để cung cấp tài liệu hoặc trao đổi về chủ đề, mục đích của buổi nói chuyện. Bạn hãy nhớ rằng phiên dịch là người hết sức quan trọng, họ chính là cầu nối ngôn ngữ của bạn với đối tác, sự thành bại nằm trong cuộc đàm phán.

Với uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật và phiên dịch. Công ty Dịch thuật 365 đã và đang tập hợp đội ngũ phiên dịch có nhiều kinh nghiệm để góp sức cùng xã hội bước vào thời kỳ Việt Nam hội nhập sâu và rộng với kinh tế thế giới.

Đến với 365, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng và phong cách phục vụ của đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp. 365 luôn luôn nỗ lực hết mình để phát triển các dịch vụ mà công ty đang cung cấp. 

Lợi ích của Qúy khác hàng khi sử dụng dịch vụ của Dịch thuật 365:

  • Tư vấn miễn phí
  • Tiết kiệm thời gian, công sức đi lại của Qúy khách hàng
  • Dịch vụ chuyên nghiệp, thời gian xử lý nhanh, chi phí cạnh tranh

Ngoài ra, Dịch thuật 365 là còn đơn vị uy tín và chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ thực hiện thủ tục liên quan đến các lĩnh vực: Dịch thuật công chứng; Chứng thực (Sao y bản chính); Hợp pháp hóa lãnh sự; Xác nhận Đại Sứ quánLý lịch tư pháp số 1 và số 2; Thẻ tạm trú; Giấy phép lao động; Thẻ tạm trú; Làm Visa; Gia hạn Visa, Chứng minh tài chính,…

Chi tiết vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: 82 Phương Liệt, Thanh Xuân, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024.666.32788
Hotlines 24/24: 0941013383
Email: congchungnhanh365@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *