DỊCH THUẬT TIẾNG INDONESIA

Tiếng Indonesia là ngôn ngữ chính thức của Indonesia. Tiếng Indonesia là một tiếng chuẩn của tiếng Mã Lai được chính thức xác định cùng với tuyên ngôn độc lập của Indonesia năm 1945. Tiếng Mã Lai và tiếng Indonesia vẫn khá tương đồng.
Là quốc gia đông dân thứ tư thế giới, phần lớn người dân nói thông thạo tiếng Indonesia, với tỷ lệ gần như 100%, do đó khiến ngôn ngữ này là một trong những ngôn ngữ được nói rộng rãi nhất thế giới.

Hiện nay do nhu cầu giao dịch thương mại Indonesia đang ngày càng tăng ở Việt Nam, do vậy Dịch thuật 365 đã xây dựng với đội ngũ Phiên dịch là các kỹ sư; giảng viên từng sống và làm việc tại Indonesia giàu kinh nghiệm và sẵn sàng phục vụ quý khách trong nhiều lĩnh vực như hướng dẫn vận hành; sửa chữa xe ô tô; báo cáo tài chính; thành lập công ty; điều lệ công ty, hợp đồng kinh tế …vv với trình độ chuyên môn thể hiện qua cách dùng đúng thuật ngữ; văn phong; cập nhật các từ vựng hay dùng nhất… và thông qua việc đánh giá mức độ khó hay dễ của hồ sơ.

Dịch thuật 365 cung cấp các dịch vụ dịch thuậttiếng Indonesia, luôn sẵn sàng dịch tài liệu tiếng Indonesia sang tiếng Việt và sang các thứ tiếng khác như: Anh, Pháp, Đức, Hàn, Nhật, Nga, Ukraina, Trung, Thái,….và các cam kết mà không phải công ty dịch thuật nào cũng có thể cung cấp và đảm bảo cho Quý khách:
 – Hoàn tiền 100% nếu sai sót lớn hơn 10%
 – Giao nhận miễn phí
 – Phục vụ 24/24 giờ
 – Dịch thuật bản ngữ bởi người nước ngoài
 – Báo giá niêm yết, rõ ràng, không có phí ẩn, phí dịch vụ bổ sung
 – Đảm bảo tài liệu được hoàn thành chính xác thời gian
 – Tư vấn, phục vụ chuyên nghiệp, cẩn thận với Tâm của người dịch giả.
 – Cam kết giá luôn thấp hơn so với giá trị Quý khách nhận lại

Hãy liên hệ với Dịch thuật 365 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí khi bạn cần dịch tiếng Indonesia (dich tieng Indonesia), dịch thuật công chứng tiếng Indonesia, dịch thuật công chứng lấy nhanh:

Địa chỉ: 82 Phương Liệt, Thanh Xuân, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024.666.32788
Hotlines 24/24: 0941013383
Email: congchungnhanh365@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *